Về chúng tôi

Nature Lands

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường biến đổi khí hậu đang là một trong những vấn đề nóng trên toàn cầu, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe chúng ta và thế hệ tương lai. Chúng ta đang ngày càng nhận thức tầm quan trọng của việc hạn chế rác thải, đặc biệt là nhựa nguyên sinh từ các sản phẩm dùng một lần. Thấu hiểu điều đó, Nature Lands được thành lập nhằm nâng cao kiến thức về chiến lược “Go Green”, từ đó xây dựng thói quen sử dụng các sản phẩm phân hủy sinh học của người tiêu dùng. 

Nắm bắt xu thế tiêu dùng xanh ở Việt Nam và trên toàn thế giới, chúng tôi cung cấp các giải pháp về việc bảo vệ môi trường từ đồ dùng cho các buổi dã ngoại như cốc, bát, đĩa, cho tới những sản phẩm sử dụng cho đồ ăn nhanh và đồ mang theo như Hộp đựng thức ăn, túi phân hủy sinh học hay những vật dụng trong nhà bếp như găng tay, tạp dề, dao, thìa, dĩa,… 

Với 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm phân hủy sinh học, Nature Lands tự hào khi là một trong những doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu thành công các sản phẩm phân hủy sinh học tới hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có những thị trường kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng đầu vào.

Tại Nature Lands, chúng tôi đảm bảo thực hiện đúng các cam kết  với khách hàng và luôn đặt Sự Tử Tế lên hàng đầu trong mọi khía cạnh hoạt động của mình. Hiểu và đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng bằng khả năng tốt nhất của mình là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Với những Cá thể ưu tú nhất mang trong mình tâm thái luôn đặt Sự Tử Tế trong việc hỗ trợ khách hàng. Mỗi ngày, chúng tôi nỗ lực khẳng định mình là nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Ý nghĩa thương hiệu

Facebook Twitter linkedin WhatsApp WhatsApp Telegram
viVietnamese