Hỗ trợ

Join Naturelands newsletter

Người bạn trung thành – đồng hành trọn đời của quý khách

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp tất cả các sản phẩm sử dụng một lần phân hủy sinh học như: Hộp đựng thức ăn, Đĩa và Khay, Bát và Nắp, Dao thìa dĩa và Ống hút, Túi và Màng.

Chúng tôi có thể in ấn dựa trên nhu cầu của khách hàng.

Có, chúng tôi có thể gửi những sản phẩm phân hủy sinh học mẫu để khách hàng tham khảo và kiểm tra về chất lượng, kích thước, thiết kế trước khi đặt hàng.

Hạn sử dụng của các sản phẩm phân hủy sinh học nhìn chung phụ thuộc vào từng mặt hàng. Tuy nhiên, trung bình hạn sử dụng từ 1 đến 2 năm từ ngày sản xuất.

Những sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ chất liệu phân hủy sinh học. Tại điều kiện tiêu chuẩn, chúng sẽ phân hủy thành nước, CO2 và mùn. Do đó, những sản phẩm đó 100% thân thiện môi trường.

Có, chúng tôi có chính sách giảm giá khi mua số lượng lớn. Hãy để lại số điện thoại  hoặc email của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn.

Thời gian nhận hàng sẽ bao gồm thời gian sản xuất và thời gian vận chuyển, bởi vậy sẽ phụ thuộc vào từng mặt hàng và nơi nhận hàng. Để tìm hiểu chi tiết, hãy liên lạc với chúng tôi.

Không, bạn không phải tạo bất kỳ tài khoản nào. Bạn chỉ cần để lại liên hệ, chúng tôi sẽ liên lạc lại bạn sớm.

Chứng chỉ

BPI Compostable

Chứng nhận được cấp theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ ASTM D6400, BPI Compostable đảm bảo sản phẩm sẽ được xử lý tốt trong các cơ sở thương mại và cơ sở xử lý rác thải đô thị.

Food Contact by SGS

Chứng nhận của SGS đảm bảo sản phẩm đạt các tiêu chuẩn về sức khoẻ, an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.

OK Compost HOME

Được chứng nhận bởi TÜV Áo, Tiêu chuẩn OK Compost Home chứng nhận khả năng phân hủy sinh học hoàn toàn của sản phẩm theo các yêu cầu được quy định cụ thể ngay trong môi trường chôn ủ tại vườn nhà.

OK Compost INDUSTRIAL

Được chứng nhận bởi TÜV Áo,Tiêu chuẩn OK Compost Industrial chứng nhận khả năng phân hủy sinh học của sản phẩm trong môi trường ủ công nghiệp.

DIN CERTCO

Chứng nhận DIN Certco có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong việc quản lý và chứng nhận khả năng phân hủy sinh học của Hiệp hội nhựa sinh học Châu Âu và nhựa sinh học các quốc gia Châu Đại Dương.

Facebook Twitter linkedin WhatsApp WhatsApp Telegram
viVietnamese